Giới thiệu

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VẬT TƯ NGÂN HÀNG VINA 
NHÀ NHẬP KHẨU SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG NHƯ 
 
 
Trước tiên xin gửi đến quý khách hàng lời chào, lời tri ân sâu sắc nhất.
Giá trị – Sứ mệnh – Tầm nhìn của Công ty:
Trong thời buổi toàn cầu hóa, nhu cầu giao lưu, hợp tác với nhau trong lĩnh vực kinh doanh ngày càng gia tăng. Để có thể phát triển, hợp tác, nâng cao và bền vững thì chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định.

Nhận thức rõ điều đó, nhiều năm qua, đội ngũ công ty chúng tôi đã cố gắng mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất - bền nhất - giá cả hợp lý nhất (chính hãng đa dạng về chủng loại, đảm bảo về chất lượng và đặc biệt giá cả hết sức cạnh tranh), song hành đó là chế độ bảo hành tối ưu cho sản phẩm. Không những thế chúng tôi còn đưa ra nhiều chính sách, dịch vụ nhằm phục vụ quyền lợi của Quý khách hàng như: “Bình ổn giá trước sự biến động của đồng đô la” cùng nhiều chương trình ưu đãi dành cho nhiều khách hàng. Những thế mạnh và tiềm lực được công ty trau chuốt, vun đắp từng ngày đã tạo nên nền tảng cho sự phát triển của công ty đang từng bước phát triển và lớn mạnh, mở rộng thị trường ngày càng nhiều hơn. Được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chúng tôi đang phát huy trở thành công ty bán lẻ và sỉ, có quy mô phân phối lớn, đủ sức cạnh tranh với các công ty lớn khác cùng hoạt động trong lĩnh vực.
 

Mục tiêu của Cty vật tư ngân hàng vina:

    1/ Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Máy đếm tiền.

    2/ Xây dựng chuỗi hệ thống các Showroom tại khắp các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước, nhằm tạo  sự thuận tiện nhất cho nhu cầu mua sắm của Quý khách hàng.

    3/ Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, trẻ trung để nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng của mình.

    4/ Phương châm của Công ty chúng tôi : Uy tín – Chất lượng – Kịp thời.                                                                                
 
 
Thay mặt Công ty cp thiết bị vật tư ngân hàng Vina xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất với lời chúc sức khoẻ và thành công !
      
 

Đối tác của chúng tôi