Giới thiệu

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VẬT TƯ NGÂN HÀNG VINA 
NHÀ NHẬP KHẨU SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG NHƯ 
 
 
Gửi đến quý  khách hàng lời chào,lời tri ân sâu sắc nhất.
Giá trị – Sứ mệnh – Tầm nhìn của Công ty:
Trong thời buổi toàn cầu hóa, nhu cầu giao lưu , hợp tác với nhau trong  lĩnh vực kinh doanh ngày càng gia tăng. Đồng thời, để có thể phát triển,hợp tác ,Tuy nhiên, lđể phát huy về chất lượng sản phẩm là  yếu tố quyết định.

Nhận thức rõ điều đó,Trong 6 năm qua, chúng tôi đã cố gắng mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng đa dạng về chủng loại, đảm bảo về chất lượng và đặc biệt giá cả hết sức cạnh tranh. Không những thế chúng tôi còn đưa ra nhiều chính sách, dịch vụ nhằm phục vụ quyền lợi của Quý khách hàng như: “Bình ổn giá trước sự biến động của đồng đô la” cùng nhiều chương trình ưu đãi dành cho nhiều khách hàng, Những thế mạnh và tiềm lực được công ty  trau dồi và vun đắp từng ngày tạo nên nền tảng cho sự phát triển của mình công ty  đang từng bước phát triển và lớn mạnh, mở rộng thị trường ngày càng rộng lớn hơn.chúng tôi  đang hướng tới trở thành công ty bán lẻ và sĩ có quy mô phân phối lớn, đủ sức cạnh tranh với các công ty lớn khác cùng hoạt động trong lĩnh vực .
 

Mục tiêu của cty vật tư ngân hàng vina:

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm máy đếm tiền.

Xây dựng chuỗi hệ thống các Showroom tại khắp các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước, nhằm tạo  sự thuận tiện nhất cho nhu cầu mua sắm của Quý khách hàng.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, trẻ trung để nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng của mình

Phương châm của Công ty chúng tôi : Uy tín – Chất lượng – Kịp thời.                                                                                
 
 
Thay mặt Công Ty  cp thiết bị vật tư ngân hàng vina  gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất với lời chúc sức khoẻ và thành công! 
      
 

Đối tác của chúng tôi