BÁN THÙNG ĐỰNG HỒ SƠ GIÁ RẺ TẠI QUẬN 1

MUA THÙNG ĐỰNG HỒ SƠ GIÁ RẺ TẠI QUẬN 1 
CÁCH CHỌN MUA THÙNG ĐỰNG HỒ SƠ GIÁ RẺ TẠI QUẬN 1 
 Sắm một chiếc thùng đựng hồ sơ sẽ đem lại vô số tiện ích không ngờ cho gia đình và các doanh nghiệp, nếu không tin tham khảo các lý do tại Cơ khí Vina.
Thùng được làm bằng chất liệu ton chóng rỉ, có độ bền cao, có thể tái sử dụng nhiều lần dùng trong nhiều trường hợp khác nhau, đặt biệt rất an toàn trong công tác bảo quản tài liệu, thùng có thể đựng và chứa các tài liệu quan trọng trong các cơ quan nhà nước. có thể yên tâm chọn mua và sử dụng một cách hiệu quả trong các việc như, thùng đựng dụng cụ cá nhân học sinh, thùng đựng hồ sơ, thùng đựng chứng từ, thùng đựng tài liệu, thùng đựng gạo, thùng đựng tiền, thùng đựng chìa khóa, bảo đảm an toàn chống mối mọt vào bên trong.
CÁCH BẢO QUẢN THÙNG ĐỰNG HỒ SƠ GIÁ RẺ TẠI QUẬN 1 
 Đa số thùng thiết kế theo dạng hình vuông than và nắp dày, tăng khả năng bảo quản chứng từ rất tốt, tuổi thọ của thùng có thể lên đến 20 năm, nên bảo quản thùng đựng hồ sơ, thùng đựng tài liệu ở những nơi thoán mát tránh nơi ẩm và mưa gió, trong nước mưa có axit1 đễ làm cho thùng ton mạ kẽ đỗi màu.
NÊN MUA THÙNG ĐỰNG HỒ SƠ GIÁ RẺ NHƯ THẾ NÀO 
+ Nên chọn thùng đựng hồ sơ, thùng đựng tài liệu tại những công ty uy tín, có kinh nghiệp trong lĩnh vực cơ khí chế tạo. mang đến quý khách nhiều mẫu mã và tiện ích trong cách sử dụng thùng đựng tài liệu.
+ Hiểu về quá trình sử dụng sản phẩm hồm ton, chúng tôi cho thiết kế nắp kín chặt, ngăn ngừa côn trùng xâm nhập vào bên trong, gây hại cho chứng từ cũng như đồ đạt bên trong thùng, sử dụng thùng đựng hồ sơ là hiệu qảu tốt nhất cho người dùng bảo quảng hồ sơ an toàn nhất.
+ Là sản phẩm chuyên dùng để đựng hồ sơ, đựng tài liệu, đựng giấy tờ, thùng đựng hóa đơn, thùng đựng gạo chống côn trùng rất hiệu quả.
CÔNG TY NÀO BÁN THÙNG ĐỰNG  HỒ SƠ UY TÍN 
               + Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí ngân hàng và chế tạo sản phẩm chất lượng nhất về thùng đựng                      tiền thùng đựng hồ sơ, thùng đựng chứng từ, thùng đựng dụng cụ học sinh, thùng đựng hóa đơn.
               + Công ty CP Thiết Bị Vật Tư Ngân Hàng Vina mang lại nhiều uy tín nhất đến quý khách.
               + Liên hệ email: sanxuatthungdunghoso@gmail.com
               + www.thungdunghoso.net.vn
               + www.sanxuatthungdunghoso.vn
               + www.maxda.com.vn
               + www.xiudun.net.vn
Chúng tôi sản xuất thùng đựng hồ sơ theo quy chuẩn các công ty yêu cầu, thấu hiểu nhu cầu của quý khách chúng tôi cho ra sản phẩm chất lượng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu quý khách, mang lại hiệu quả tốt nhất đến quý khách.
Ngày nay nhu cầu bảo quản hồ sơ bằng thùng ton đảm bảo an toàn cho chứng từ hồ sơ của quý khách tuyệt đối, ngày trước ta dùng kệ sắt, hay thùng caton thì không bảo đảm an toàn tuyệt đối vì dáng mối và con trùng có thể xâm nhập vào làm hư hỏng chứng từ, vì vậy chúng tôi thấu hiểu nhu cầu bảo quản chứng từ nên công ty chúng tôi cho ra sản phẩm thùng đựng hồ sơ, thùng đựng tài liệu thùng đựng chứng từ, hồm ton để đảm bảo nhu cầu tuyệtđối chứng từ cho quý khách.
NÊN CHỌN THÙNG ĐỰNG HỒ SƠ ĐỘ DÀY NHƯ THẾ NÀO HỢP LÝ.

+ Nên chọn thùng đựng hồ sơ có độ dày ton 5zem trở lên.
+ Thùng đựng tiền thì nên chọn thùng có độ dày từ 1 ly trở lên.
+ Thùng đựng dụng cụ học sinh, sinh viên thì độ dày ton từ 5 zem trở lên.
+ Thùng đựng gạo thì độ dày ton có độ dày từ 6 zem trở lên.
+ Thùng đựng hóa đơn thùng đựng tài liệu sử dụng độ dày 5 zem.
+ Đơn vị sản xuất thùng đựng hồ sơ trực tiếp, giá cả cạnh tranh, phân phối sĩ, lẻ, nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách hàng.
+ Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong công tác chế tạo chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.
+ Với 10 năm kinh nghiệm sản xuất thùng đựng tài liệu, hóa đơn, kệ siêu thị, kệ chứng từ, kệ kho, kệ hàng đa năng, chúng tôi cam kết mang đến quý khách sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.
 + THÙNG ĐỰNG HỒ SƠ.
Kích thước : 600 x 400 x 350
Ton dày 5 zem
Kích thước : 700 x500 x400
Ton dày 5 zem
Kích thước : 800 x 500 x 500
Ton dày 5 zem
Kích thước : 650 x 450 x 400
Ton dày 5 zem
Kích thước : 600 x 400 x 400
Ton dày 5 zem
Kích thước : 1000 x 500 x 500
Ton dày 5 zem
Kích thước : 1000 x 500x 400
Ton dày 5 zem

 

 

 

IFrame
Xưởng sản xuất thùng đựng hồ sơ giá rẻ tại quận 1 
+ Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
TRỤ SỞ TPHCM
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU MAXDA VIỆT NAM
Địa chỉ : 92/49 Lâm Thị Hố, P, Tân Chánh Hiệp, Q12, TPHCM.
PKD: (028) 62575814 - (028) 62567307 
CHI NHÁNH NHA TRANG
Địa chỉ: Số 28A, Khu H, Nam Hòn Khô, Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, Khánh Hòa.
Điện thoại: 0258 6520099 – 0786737479 - 096 339 6648 (Có Zalo)
CHI NHÁNH CẦN THƠ           
Địa chỉ: 176 Võ Văn Kiệt, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Điện thoại: 0292 628 0599 - 035 475 3369  (Có Zalo)

Đối tác của chúng tôi