Giới thiệu máy đếm tiền XNK Maxda Việt Nam

Giới thiệu máy đếm tiền XNK Maxda Việt Nam

 

Máy đềm tiền hiện nay có vai trò quan trọng trong việc kiểm đếm số lượng tiền lớn.

Phát hiện tiền giả, tiền lẫn loại, một cách nhanh chóng, chính xác máy đếm tiền Maxda được sử dụng phổ biến tại các hệ thống ngân hàng, kho bạc, siêu thị, bảo hiểm, và các công ty trên toàn quốc hiện nay.

Với sự đa dạng về mẫu mã, công nghệ hiện đại máy đếm tiền Maxda đáp ứng nhu cầu sử dụng khắc khe của người tiêu dùng.

Công Ty XNK máy đếm tiền Maxda Việt Nam là đơn vị nhập khẩu hàng đầu Việt Nam, và phân phối độc quyền nhãn hiệu Maxda, hiện máy đếm tiền Maxda được các hệ thống ngân hàng Việt Nam tin dùng như: Agribank, Hdbank, PVcombank, VietAbank, BIDV và các kho bạc nhà nước.

Công Ty XNK máy đếm tiền Maxda Việt Nam chuyên cung ứng cho hoạt động bảo quản và lưu thông tiền tệ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hệ thống ngân hàng và kho bạc.

Vì mục tiêu phát triển và đảm bảo dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chu đáo về công tác bảo hành, bảo trì bảo dưỡng, sữa chữa.. của công ty chúng tôi được thực hiện nghiêm túc, nhanh chóng, kịp thời và trách nhiệm với những sản phẩm và dịch vụ tốt hiện nay.

 

Quy trình đặt và giao hàng:

  • Quý khách có thể đặt trực tiếp trên web đội ngũ nhân viên chăm sóc sẽ liên lạc lại quý khách để xác nhận đơn hàng, hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn sản phẩm một cách nhanh chóng và cách thức giao hàng.
  • Bán kính trong vòng 100km trở lại chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến tận nơi lắp ráp miễn phí.
  • Bán kính trên 100km chúng tôi setup máy kỹ, kèm hướng dẫn sử dụng và Video hướng dẫn sử dụng trước cho quý khách xem, đồng thời chúng tôi gửi hàng nhanh trong 24h VIETTEL giao đến tận nhà cho quý khách.
  • Đặc biệt VIETTEL dành 30 phút cho quý khách test máy, thử máy, chạy tiền thử đến khi hài lòng quý khách thanh toán cho VIETTEL, nếu sản phẩm không chất lượng quý khách có thể từ chối nhận hàng.

Chính sách bảo hành sau bán hàng:

  • Bán kính trong 100km kỹ thuật chúng tôi đến tận nơi bảo hành, bảo trì và vệ sinh máy 3 tháng 1 lần.
  • Khi hư hỏng quý khách có thể gọi điện các số điện thoại dán trên thân máy.
  • Bán kính hơn 100km có 2 phương pháp bảo hành:
  1.  Chúng tôi kết hợp khu vực các ngân hàng gần đó, khi đến định kỳ bảo hành máy cho ngân hàng chúng tôi trực tiếp ghé đến quý khách sử lý.
  2.  Chúng tôi gửi máy thay thế tạm qua VIETTEL cho quý khách sử dụng và VIETTEL mang máy quý khách về cty để bảo hành và gửi trả lại, chi phí vận chuyển trong thời gian bảo hành cty chúng tội hoàn toàn chịu phí. 

 

Đối tác của chúng tôi