MỠ MỚI CHI NHÁNH NHA TRANG

- Maxda Nha Trang là một trong những Chi Nhánh chiến lượt phát triển mạng lưới, hệ thống trung tâm bảo hành, hổ trợ khách hàng nhằm sử dụng sản phẩm máy đếm tiền maxda tốt nhất.
Cty tưng bừng thông báo đến quý khách hàng về chi nhánh thứ 5 của maxda tại 256 Thống Nhất, TP Nha Trang, Khánh Hòa với hàng loạt ưu đãi hấp dẩn nhất.

HÌNH ẢNH TẠI NHA TRANG

- Khách hàng đến thăm quan mau sắm tại Chi Nhánh Nha Trang có cơ hội nhận ngay 1 máy đếm tiền miễn phí, nhanh chân lên số lượng sản phẩm có hạng.

- Đến với maxda Nha Trang Quý khách còn trải nghiệm những tiện ích đặt biệt như : Chương trình giảm giá 10%-30%, và trong 30 ngày dùng thử sản phẩm, đổi trả trong 3 tháng đầu, bảo hành lên đến 2 năm.

 

HÌNH ẢNH MAXDA 0482

- Đến với Maxda Nha Trang quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, chúng tôi chuyên cung ứng thiết bị Ngân Hàng với đội ngũ kỷ sư lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lỉnh vực máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến lợi ích tốt nhất cho từng khách hàng, khi quý khách trãi nghiệm sản phẩm của chúng tôi quý khác có thể hoàn toàn yên tầm về chất lượng cũng như dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi, sàn phẩm được nhập khẩu và lắp ráp tại  Cty Maxda Việt Nam chúng tôi cam kết mang đến quý khách sự hoàng hảo nhất, chất lượng nhất, máy đếm tiền maxda Việt Nam tự hào là đơn vị cunbg Cấp theo hợp đồng nguyên tắc cho toàn bộ hệ thống Ngân hàng HDbank, PV combank, Viet A Bank. Agribank, Trãi qua 10 năm kinh nghiệm Maxda trở thành 1 trong những đơn vị cung cấp máy đếm tiền uy tín nhất.

- Các dòng sản phẩm tiêu biểu của Maxda 

Đối tác của chúng tôi